Banner Header | laptop giá rẻ

Đề Ôn Tập Tuyển Sinh Anh Văn Lớp 10

【Tài Liệu Ôn Thi】 ❎❤️➤ Tổng Hợp Bộ Đề, Tài Liệu, Đề Ôn Tập Tuyển Sinh Anh Văn Lớp 10 Có Đáp Án Lời Giải ⭐_⭐_⭐ Tải Về Miễn Phí ❎❤️ Xem Ngay. Tổng hợp bộ đề ôn luyện thi tuyển sinh lớp 10, ôn tập anh văn tốt nghiệp trung học cơ sở, thi trung học phổ thông cấp 3. ❎❤️ Bộ tài liệu giáo trình ôn tập căn bản, mất gốc môn tiếng anh miễn phí đã có kèm lời giải chi tiết. Cập nhật mới nhất bộ đề thi thử từ bộ giáo dục và các trường chuyên.

1️⃣ Đề tham khảo ôn thi tuyển sinh 10 |【 Môn Tiếng Anh】™

Đề Tham Khảo Ôn Thi Tuyển Sinh 10 Môn Tiếng Anh Có Đáp Án
Đề Tham Khảo Ôn Thi Tuyển Sinh 10 Môn Tiếng Anh Có Đáp Án

Tải Về – Bộ Đề tham khảo ôn thi tuyển sinh 10 môn Tiếng Anh | Mới Nhất

Các kiến thức cần chú ý đối với môn thi Anh Văn tuyển sinh lớp 10

Đối với môn thi Anh Văn tuyển sinh lớp 10, có một số kiến thức cần chú ý như sau:

 1. Ngữ pháp cơ bản: Cần nắm vững các cấu trúc ngữ pháp cơ bản như thì hiện tại đơn, thì quá khứ đơn, thì tương lai đơn, cấu trúc câu điều kiện, dạng bị động, cấu trúc so sánh, và các loại mệnh đề như mệnh đề quan hệ, mệnh đề điều kiện, mệnh đề mục đích, mệnh đề bổ nghĩa.
 2. Từ vựng: Cần học và hiểu biết về một phạm vi từ vựng đa dạng, bao gồm từ vựng thông dụng trong cuộc sống hàng ngày, từ vựng chuyên ngành (nếu có), và các cụm từ hay thành ngữ.
 3. Kỹ năng đọc hiểu: Cần rèn luyện kỹ năng đọc hiểu để có khả năng hiểu và tìm thông tin từ các đoạn văn, bài báo, hoặc đoạn hội thoại bằng tiếng Anh.
 4. Kỹ năng viết: Nắm vững cấu trúc viết các loại văn bản như thông điệp, thư cá nhân, bài luận, bài viết về một vấn đề nào đó, và biết cách trình bày ý kiến một cách logic và rõ ràng.
 5. Kỹ năng nghe và nói: Cần rèn luyện kỹ năng nghe và nói bằng cách lắng nghe các bài hội thoại, bài giảng, hoặc các tình huống giao tiếp tiếng Anh và thực hành nói tiếng Anh một cách tự tin.
 6. Kiến thức văn hóa và địa lý: Cần hiểu biết về văn hóa và địa lý các nước sử dụng tiếng Anh, cũng như những thông tin cơ bản về các nền văn hóa và địa lý đó.
 7. Ôn tập đề thi mẫu: Làm các đề thi mẫu và bài tập thực hành để nắm vững cấu trúc đề thi, rèn kỹ năng làm bài và đánh giá thời gian làm bài.
 8. Xây dựng kế hoạch học tập: Lập kế hoạch học tập hợp lý để có thể ôn tập và củng cố kiến thức một cách hiệu quả.

Nhớ rằng việc thực hành và rèn luyện liên tục là chìa khóa để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn.

Những điều cần biết khi tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

 1. Thời gian có mặt tại điểm thi

Buổi thi đầu tiên, thí sinh có mặt tại Điểm thi trước giờ phát đề thi 60 phút. Các buổi thi sau, thí sinh có mặt trước 30 phút.

 1. Đến muộn

Giống như các kỳ thi tuyển sinh quan trọng khác, tất cả các trường hợp đến chậm quá 15 phút (thí sinh có mặt tại cổng điểm thi) sau khi có hiệu lệnh tính giờ làm bài sẽ không được dự thi. Trong trường hợp, thí sinh đến phòng thi muộn, nhưng chưa có hiệu lệnh tính giờ làm bài, thì cán bộ coi thi lập biên bản và cho thí sinh dự thi.

 1. Các vật dụng được mang vào phòng thi

Chỉ được mang vào phòng thi bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ.

 1. Sai sót thông tin trong danh sách

Trong khi thí sinh ký tên vào danh sách phòng thi, thí sinh cần dò kỹ các chi tiết trong danh sách. Trường hợp phát hiện những sai sót như: họ, tên, ngày, tháng, năm sinh, đối tượng ưu tiên, khu vực ưu tiên, phải báo cáo ngay cho cán bộ của điểm thi để xử lý kịp thời. Thí sinh không được tự tiện sửa trong danh sách phòng thi.

 1. Mang theo giấy tờ cần thiết

Khi đi thi, các thí sinh cần lưu ý mang theo thẻ dự thi cùng với thẻ học sinh hoặc giấy chứng minh nhân dân.”

Trường hợp bị mất giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ dự thi, thí sinh phải báo cáo ngay cho Trưởng điểm thi để xem xét, xử lý.

 1. Chỉ được viết một thứ mực trong bài thi

Thí sinh chỉ được viết bằng một thứ mực, nhưng không được dùng mực màu đỏ. Tuyệt đối không được đánh dấu hay làm ký hiệu riêng, không được viết bằng bút chì; trừ vẽ đường tròn bằng compa và tô các ô trên phiếu trả lời trắc nghiệm.

 1. Nộp bài sau khi kết thúc môn thi

Trước khi hết giờ làm bài 15 phút, thí sinh xem lại các yêu cầu cần ghi vào phần phách của giấy thi, chú ý soát lại những tờ giấy thi xin thêm để làm bài và đảm bảo có đủ chữ ký của hai cán bộ coi thi.

Khi có hiệu lệnh hết giờ làm bài, thí sinh lên nộp, kiểm tra số tờ giấy, ghi và ký vào phiếu thu bài thi. Thí sinh lưu ý ghi rõ số tờ của mỗi bài thi.

 1. Phúc khảo bài thi

Tất cả thí sinh nộp đơn xin phúc khảo bài thi tại nơi nộp đơn dự thi trong vòng ba ngày (từ ngày 13 -15/6) sau khi công bố kết quả điểm bài thi.  Thí sinh xin phúc khảo phải nộp phiếu đăng ký xin phúc khảo bài thi (theo mẫu) gửi đến trường phổ thông nơi nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển.

Điểm các bài thi được điều chỉnh sau phúc khảo và được cập nhật lên hệ thống. Thí sinh được nhận phiếu điểm mới (khi có thay đổi điểm số) tại trường đăng ký dự ký dự tuyển.

 1. Thay đổi nguyện vọng

Tuyệt đối không đổi nguyện vọng sau khi công bố kết quả tuyển sinh (cụ thể là hình thức chuyển trường sau khi trúng tuyển). Sở GD&ĐT cũng như các trường trung học phổ thông đều không nhận đơn cũng như không giải quyết việc xin đổi nguyện vọng.

Website tải tài liệu học tập miễn phí và mới nhất

website trung tâm Trườnng Thịnh Group – chuyên cung cấp tài liệu học tập dành cho học sinh cần ôn tập kiến thức căn bản, có sẵn bộ đề tham khảo môn toán các môn:

Đề Ôn Tập Tuyển Sinh Toán Lớp 10 Đề Thi Tham Khảo Chuyên Toán Lớp 10
Đề Ôn Tập Tuyển Sinh Ngữ Văn Lớp 10 Đề Thi Tham Khảo Chuyên Ngữ Văn Lớp 10
Đề Ôn Tập Tuyển Sinh Anh Văn Lớp 10 Đề Thi Tham Khảo Chuyên Anh Lớp 10

Tổng hợp bộ đề học tập tham khảo chất lượng và miễn phí. Tải về không mất phí

Biên Tập Bởi: Trường Thịnh Group