Banner Header | laptop giá rẻ

Tải Về Hệ Điều Hành Window 10 Mới Nhất

HĐH】 ❎❤️➤ Link Download Tải Về Hệ Điều Hành Window 10 Mới Nhất ⭐_⭐_⭐ File ISO Miễn Phí ❎❤️ Tải Về Cho Máy Tính Pc, Laptop Macbook. Trường Thịnh Group Website cung cấp, tổng hợp các hệ điều hành mới và phố biến nhất hiện nay ❎❤️ Đầy đủ mọi loại hệ điều hành OS (operation system), đầy đủ định dạng file, macos, iso cho điện thoại và máy tính. Đường Link tải về tốc độ cao OneDrive, Google Driver, Fshare và hoàn toàn không tốn phí. Tải về ngay các phiên bản Windows 10 Home, Windows 10 Pro, Windows 10 Enterprise, Windows 10 Enterprise 2015 LTSB Windows 10 Education mới nhất và miễn phí.

1️⃣  Tải Về Hệ Điều Hành Window 10  |【Mới Nhất】™

Download File Iso Window 10 Mới Nhất
Download File Iso Window 10 Mới Nhất

Download File Iso Window 10 Mới Nhất

Window 10 là gì ?

Windows 10 là phiên bản hệ điều hành của Microsoft Windows phát triển vào ngày 29 tháng 7 năm 2015. Đây là phiên bản cuối cùng của Windows, hệ điều hành sẽ có sẵn thông qua dịch vụ Windows Update của Microsoft trong Windows 7 và Windows 8.1.

Những tính năng nổi bật

  • Hệ thống bảo mật tốt: Đối với Windows 10 bản quyền thì sẽ đảm bảo rằng máy tính của bản sẽ không gặp phải những phần mềm độc hại, virus… hệ thống bảo mật tối ưu bảo vệ hiệu quả thiết bị điện tử của bạn.
  • Khả năng tương thích phần mềm: Số lượng ứng dụng dành cho Windows vượt trội hơn hẳn so với hệ điều hành như Mac OS. Hầu như các phần mềm nổi tiếng và thông dụng hiện nay đều có phiên bản dành cho Windows và một số ít trong đó có thêm phiên bảng dành cho Mac OS.
  • Máy tính sẽ ít lỗi hơn, hoạt động ổn định hơn: Được tối ưu hóa về giao diện, bảo mật và cài đặt, windows 10 cho chất lượng sử dụng tốt hơn. Việc crack không chỉ làm cho tính bảo mật của hệ điều hành Windows giảm sút mà còn ảnh hưởng tới sự ổn định trên máy tính. Do vậy, bạn yêu cầu một hệ điều hành ít lỗi và ổn định thì chắc chắn phải lựa chọn Windows chuẩn của Microsoft.
  • Thuận lợi trong việc cập nhật: Một điều mà gần như người dùng Windows “lậu” rất hiếm làm là cập nhật hay cài đặt lại hệ điều hành.Tuy nhiên, các vấn đề đó sẽ không xảy ra đối với Windows có bản quyền. Bạn hoàn toàn có thể cập nhật chủ động để hệ điều hành windows 10 phục vụ tối ưu nhất cho thiết bị của bạn.
  • Hỗ trợ trợ lý ảo điều khiển bằng giọng nói qua Cortana: Bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói, điều khiển và tìm kiếm trên thiết bị thông minh sử dụng Windows 10 thông qua trợ lý ảo này.

File ISO là gì ?

  • File ISO là một file kỹ thuật số duy nhất chứa tất cả thông tin có trong đĩa quang. Điều này có nghĩa là tất cả dữ liệu trong file ISO đều có cấu trúc giống hệt với đĩa quang mà từ đó nó được tạo ra, vì nó phải luôn giữ nguyên hệ thống file gốc.
  • Loại file này được sử dụng như một CD-ROM ảo. Chúng thường được sử dụng trong trình giả lập để sao chép image CD hoặc để ghi disk image của phần mềm cài đặt chúng.
  • Hãy coi một file ISO giống như một chiếc hộp chứa tất cả các bộ phận cần thiết để xây dựng một thứ gì đó (giống như đồ chơi lắp ráp của trẻ con). Hộp này chứa nội dung bên trong nó, và một khi lấy ra tất cả các nội dung này và đặt chúng lại với nhau, chúng sẽ thực sự biến thành thứ bạn muốn sử dụng

Website Trường Thịnh Group Chuyên Các Phần Mềm – Tài Liệu IT Mới Nhất |【Miễn Phí】

Website Trường Thịnh Group chuyên tổng hợp tài liệu, công cụ, tiện ích, các phần mềm máy tính hay và điện thoại miễn phí – mới nhất cho người dùng. Cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất, bản tin chuyên mục dành cho dân công nghệ và các  công cụ công nghệ phổ biến. Kho dữ liệu để tải phần mềm IT miễn phí và File Hệ Điều Hành cho máy tính và điện thoại. Hỗ trợ kỹ thuật liên hệ ngay 1800 6363 43 (cước gọi miễn phí 0Đ/phút). Trang web Download miễn phí Trường Thịnh Group: Uy tín chất lượng và hoàn toàn không tốn phí, miễn phí trong mọi quá trình tải và cài đặt,

Trường Thịnh Group - Website Download miễn phí

Biên tập bởi: Vi Tính Trường Thịnh